Dự án

Tổng quan về dự án Cụm công nghiệp Can Lộc của Tân Hà Đô

Với sự hỗ trợ hết mình từ chính phủ Việt Nam cùng với những lợi thế đặc biệt như: vị trí địa lý, điều kiện môi trường thuận lợi, giá thành thuê nhân công rẻ...cho đến thời điểm hiện tại đã có rất nhiều các công ty đầu tư xây dựng tại các khu công nghiệp tại Việt Nam để mở rộng hoạt động kinh doanh. Nắm bắt được điều này Công ty CP Đầu tư Tân Hà Đô đã mạnh dạn đầu tư dự án Cụm công nghiệp Can Lộc thuộc tỉnh Hà Tĩnh. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu tổng quan về dự án này nhé.

Thông tin chủ đầu tư của dự án 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÂN HÀ ĐÔ

Địa chỉ: Số 02, đường Vũ Quang, phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh

Hotline: 0989.166.969

Website: https://tanhado.vn 

Thông tin về dự án Cụm công nghiệp Can Lộc, Hà Tĩnh

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dự án Cụm công nghiệp Can Lộc, Hà Tĩnh

Địa điểm: Xã Thiên Lộc  và Thị trấn Nghèn huyện Can Lộc

Quy mô hiện tại: 24.45 ha

Quy mô dự kiến mở rộng: 75 ha

Thành lập: Theo Quyết định số 3779/QĐ-UBND ngày 09 tháng 11 năm 2020 của UBND Tỉnh Hà Tĩnh.

Dự án Cụm công nghiệp thuộc huyện Can Lộc

Dự án Cụm công nghiệp thuộc huyện Can Lộc

Cơ sở hạ tầng của dự án Cụm công nghiệp Can Lộc

Dưới sự đầu tư của Công ty CP Đầu tư Tân Hà Đô, dự án Cụm công nghiệp Can Lộc được chú trọng về cơ sở hạ tầng với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho quá trình hoạt động của các công ty. Hệ thống giao thông, chiếu sáng, hạ tầng kỹ thuật đều được đầu tư hoàn chỉnh, hệ thống trạm điện 110/22kV có công xuất lớn lên tới 1x63MVA cùng với đó là hệ thống mạng viễn thông với tốc độ siêu nhanh đáp ứng được nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ của mạng Internet. Ngoài ra thì hệ thống nước đảm bảo được lấy từ nhà máy nước sạch Hồng Lĩnh theo đúng tiêu chuẩn TCVN 33-2006.

Dự án Cụm công nghiệp Can Lộc

Dự án Cụm công nghiệp Can Lộc

Hơn thế nữa tại dự án Cụm công nghiệp Can Lộc đều được trang bị hệ thống PCCC cũng như xử lý nước thải đảm bảo an toàn nhất trong quá trình sản xuất kinh doanh tại đây.

Giá thuê đất và chi phí dịch vụ tại Cụm công nghiệp Can Lộc

Với mặt bằng hoàn chỉnh về mặt hạ tầng sẵn sàng phục vụ để xây dựng nhà máy, phân xưởng, có thể thiết kế theo yêu cầu của nhà đầu tư tại dự án Cụm công nghiệp Can Lộc sẽ có đơn giá thuê ở mức từ 42 đến 65 USD/m2 

Nguồn nhân lực cho dự án Cụm công nghiệp Can Lộc

Khi các công ty có ý định đầu tư tại dự án Cụm công nghiệp Can Lộc thì cũng hoàn toàn yên tâm về nguồn nhân lực vì nơi đây hiện đang có nguồn nhân lực vô cùng phong phú. Đầu tiên chính là nguồn nhân lực đến từ dân số địa phương, toàn tỉnh Hà Tĩnh có gần 1.3 triệu người trong đó có 56.5% dân số trong độ tuổi lao động. Hơn thế nữa, khi các công ty phát triển mạnh mẽ sẽ thu hút được nguồn nhân lực từ nhiều tỉnh thành lân cận.

Dự án Cụm công nghiệp Can Lộc

Dự án Cụm công nghiệp Can Lộc

Ngoài ra về nhân lực có trình độ cao, Hà Tĩnh cũng có trường Đại học và rất nhiều các trường Cao đẳng, Trung cấp trung tâm dạy nghề hằng năm cung cấp khoảng trên 20.000 lao động chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của các công ty.

Mức lương tại dự án Cụm công nghiệp Can Lộc Hà Tĩnh

Dưới đây là ước tính mức lương của một số vị trí tại dự án Cụm công nghiệp Can Lộc Hà Tĩnh để chúng ta có thể tham khảo:

     -   Công nhân: Trung bình 4,5-6 triệu/tháng

     -   Nhân viên văn phòng: Trung bình 5-6 triệu/tháng

     -   Quản lý: Trung bình 8-10 triệu/ tháng

     -   Kỹ sư và kỹ thuật viên: Trung bình 7-8 triệu/ tháng

Lợi thế  của Cụm công nghiệp Can Lộc, Hà Tĩnh

Lợi thế đầu tiên phải kể đến của dự án Cụm công nghiệp Can Lộc chính là vị trí địa lý, dự án nằm ngay tại nút giao giữa Quốc lộ 1A & Quốc lộ 281, cũng như cách nút giao đường cao tốc Bắc Nam khoảng 15km, sân bay quốc tế Vinh khoảng 35km và nhiều trung tâm kinh tế rất phát triển của nước ta như Cảng Vũng Áng, đây là cảng lớn nhất Việt Nam công suất 82 triệu tấn/ năm vào năm 2020, có thể tiếp nhận tàu 350.000 tấn. Đây là cửa ngõ thuận lợi và ngắn nhất đến với các hải cảng trên thế giới đối với khu vực miền Trung Việt Nam, Lào và các tỉnh Đông Bắc Thái Lan, với vị trí địa lý thuận lợi tạo điều kiện huận tiện cho quá trình đi lại, trao đổi,vận chuyển hàng hóa, tuyển dụng lao động. 

Lợi thế của dự án Cụm công nghiệp Can Lộc

Lợi thế của dự án Cụm công nghiệp Can Lộc

Ngoài ra thì cơ sở hạ tầng của dự án Cụm công nghiệp Can Lộc cũng được đồng bộ, hoàn chỉnh, sức chịu tải nèn móng tốt, rất phù hợp xây dựng các nhà máy công nghiệp với chi phí đầu tư thấp.

Một lợi thế nữa của dự án Cụm công nghiệp Can Lộc đó chính là có đầy đủ các tiện ích từ ngân hàng, bưu điện, bệnh viện đa khoa đến nhà ở lao động dành cho công nhân rất gần với khu làm việc.

Trên đây là một số thông tin về dự án Cụm công nghiệp Can Lộc dưới sự đầu tư tạ tầng của Công ty CP Đầu tư Tân Hà Đô. Để tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập vào website chính thức của công ty tại https://tanhado.vn 

 

Tin tức khác